3 ƯU ĐIỂM GẠCH CAO SU MẶT CỎ MÀ BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA

Gạch cao su dần đang được nhiều người tin tưởng sử dụng ở nhiều môi trường môi trường khác nhau như văn phòng, trường học, phòng gym,.. vì sản phẩm này mang lại nhiều ưu điểm về chất lượng cũng như về mặt thẩm mỹ. Bên cạnh đó, còn một loại sản phẩm cũng được sử dụng phổ biến, đó là gạch cao su mặt cỏ. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu 3 ưu điểm gạch cao su mặt cỏ mà bạn không thể bỏ qua.

Gạch cao su mặt cỏ có cấu tạo gồm 2 mặt với phần dưới là đế cao su SBR và lớp cỏ nhân tạo dán lên trên. Mỗi tấm gạch có kích thước 500×500 mm / 1000 x1000mm và độ dày từ 5mm-90mm.

Gạch cao su mặt cỏ mang lại sự êm ái cho đôi chân

3 ưu điểm gạch cao su

1.Sản phẩm sử dụng vật liệu thân thiện môi trường, bề mặt êm ái, an toàn và không gây độc hại, có độ đàn hồi tốt, khả năng hút ẩm và giảm âm tuyệt vời.  2.Lớp bề mặt của gạch được thiết kế như những ô cỏ tự nhiên giúp bạn cảm thấy thoải mái, dễ chịu như đang hòa mình vào không gian xanh tự nhiên.      3.Bên cạnh đó, gạch cao su mặt cỏ còn có khả năng chịu lực tốt, chịu được nắng mưa, thay đổi nhiệt độ, môi trường.

Đây là 3 ưu điểm gạch cao su mặt cỏ, nhưng trong quá trình sử dụng bạn có thể khám phá được nhiều ưu điểm khác về gạch cao su mặt cỏ này.

 

Gạch cao su mặt cỏ sử dụng trong phòng gym

Ngoài ra, khi bạn lựa chọn gạch cao su mặt cỏ, bạn có thể an tâm về:

–   Độ bền cao: Nếu biết cách bảo dưỡng, sản phẩm có độ bền lên tới 10 năm.

–  Tiết kiệm chi phí chăm sóc: gạch cao su mặt cỏ không cần tưới tiêu, chăm bón hay phun thuốc trừ sâu. Sử dụng sản               phẩm này bạn chỉ tốn chút thời gian và kinh phí lắp đặt ban đầu mà không cần chăm sóc. Những việc bạn cần làm chỉ             là quét dọn, rửa sạch bụi bẩn bám trên bề mặt. Sợi tổng hợp nhỏ dai, có màu xanh sinh động, bắt mắt.

–  Có thể lắp đặt trên nền gạch, đá, xi măng,…

Một số ứng dụng của gạch cao su mặt cỏ 

Trường học

Phần lớn các trường học đều sử dụng gạch cao su mặt cỏ giúp bảo vệ cho trẻ tránh những va chạm với nhau, vì trẻ con vốn hiếu động nên việc sử dụng sản phẩm này giúp giữ an toàn cho trẻ.

Văn phòng

Việc sử dụng gạch cao su mặt cỏ trong văn phòng nhằm đưa không gian xanh vào công ty giúp nhân viên có tinh thần thoải mái trong công việc, cũng như giúp cho nhân viên dễ dàng vệ sinh.

Phòng gym

Đây là nơi có nhiều dụng cụ nặng, trong quá trình tập luyện với cường độ cao, lắp đặt gạch cao su mặt cỏ giúp giảm chấn, còn có thể mang lại thiên nhiên vào phòng tập.

Bản đồ chỉ đường:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *