SỬ DỤNG KHÔNG GIAN SỰ KIỆN PHONG PHÚ VỚI THẢM CAO SU CUỘN EPDM

Với các trung tâm hội nghị, tiệc cưới riêng biệt hoặc trong nhà hàng khách sạn tại thành phố vừa và lớn luôn có không gian không quá lớn. Nhiều yêu cầu đặc thù trong cùng một diện tích nên rất khó để sử dụng đa năng trong cùng một không gian. Với thảm cao su cuộn EPDM đã giúp nhiều đơn vị trong việc thay đổi không gian công trình để dùng cho nhiều mục đích khác nhau.

thảm cao su trải sàn

Những sự kiện khác nhau như cưới hỏi, hội nghị, diễn đàn, tòa đàm,… dù ở các đơn vị chuyên tổ chức sự kiện hay phòng họp trong khách sạn cũng luôn đòi hỏi thiết kế, trang trí, bố cục khác nhau. Rất nhiều đơn vị kinh doanh sự kiện đã thiết kế cố định tường, đèn, sàn theo một khuôn mẫu dẫn đến nhanh mất tính thường trang, xu hướng và khó hài hòa các chương trình khác nhau. Chính vì thế, thiết kế không gian đơn giản, tối giản nhất cho tường, đèn và sàn để làm nền, sau đó tùy mỗi sự kiện sẽ thiết kế cụ thể điều vô cùng đúng đắn trong kinh doanh sự kiện, hội họp. Với thảm cao su cuộn EPDM, lớp sàn của bạn sẽ được giải quyết đơn giản, nhanh chóng, hiệu quả và an toàn, chi phí hợp lý nhất.

 

Thay vì mặt sàn gỗ nhanh hỏng hóc, sàn đá đơn giản nhàm chán, sàn vải nỉ trải cố định dễ hỏng, khó vệ sinh, nhanh bạc màu sờn rách thì thảm cao su cuộn EPDM sẽ khắc phục những điều trên. Được sản xuất với tính chất tối ưu của hợp chất cao su ép định hình thành các độ dày khác nhau phục vụ cho việc làm nền sàn nhà. Cao su làm thảm nhà có kết cấu bền vững, chắc chắn, không mùi, không biến chất. Chúng tôi đã thiết kế theo độ dài khác nhau của thảm, dễ dàng ghép vào tất cả các không gian theo yêu cầu của khách hàng.

Nếu mặt bằng đã sử dụng sàn gỗ cho các chương trình sang trọng, số lượng người vừa phải thì chỉ cần phủ một lớp thảm cao su cuộn EPDM bạn vừa có thể bảo vệ sàn gỗ lại có thể thay đổi mặt sàn cho phù hợp với các sự kiện tầm trung trở lên, số lượng người đông. Thảm cao su dễ dàng lắp đặt và thu gọn khi không sử dụng nữa. Tính chất cao su vững chắc, chỉ cần áp vừa vặn mặt sàn sẽ không bị cong, xô đẩy, xê dịch khi sử dụng. Đặc biệt dù ở độ dày bao nhiêu, thảm cao su luôn đả bảo sự giảm tiếng ồn khi tác động lực lên mặt thảm. Thảm nâng đỡ, trợ lực cho bước chân người đi và bảo vệ tối đa cho mặt sàn bên dưới.

Bên cạnh đó, nếu không gian đã bố trí những mặt thảm cố định, tùy theo yêu cầu khách hàng, chủ đầu tư hoàn toàn có thể chủ động làm thêm các lớp thảm cao su cuộn EPDM sẵn có cho phù hợp các chủ đề.Lắp đặt đơn giản, thu gọn dễ dàng, đưa thêm lựa chọn cho các khách hàng chính là phương pháp kích cầu doanh thu, tối đa mục đích sử dụng dù chỉ trong một không gian. Thảm cao su cuộn EPDM được sản xuất với đa dạng các màu sắc khác nhau, nên người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn thêm các loại thảm. Ví dụ như cho mặt sàn vải nỉ cố định chỉ một họa tiết, màu sắc thì với thảm cao su EPDM bạn có thể nhanh chóng đổi mặt sàn về màu sắc khách hàng yêu cầu nhanh chóng thuận tiện nhất.

Thảm cao su dễ dàng vệ sinh lau dọn với những hóa chất đơn giản nhất. Vào mùa sự kiện, việc sử dụng với tần suất lớn là điều không tránh khỏi và thảm cao su không yêu cầu cầu kì trong những việc bảo hành sản phảm. Chỉ với những không gian quen thuộc, giới hạn bởi thiết kế tổng thể tòa nhà thì cùng thảm cao su cuộn EPDM sẽ đưa những sáng tạo những lời hồi đáp hài lòng khách hàng nhất.

Bản đồ chỉ đường:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *