THẢM CAO SU LÓT SÀN CHUYÊN DỤNG LÀ GÌ?

Thảm cao su lót sàn là một trong những sản phẩm xây dựng khá hot trong vài năm trở lại đây. Những tấm thảm lót sàn được làm từ cao su mang tới người dùng bước chân êm ái cùng nhiều tiện ích khác. Bạn có thể tìm hiểu các thông tin dưới đây để hiểu hơn về loại thảm lót sàn này!

thảm cao su trải sàn

Thảm cao su lót sàn chuyên dụng là gì?

Thảm cao su lót sàn là loại thảm được ép từ bột cao su tái chế. Cũng vì chất liệu cấu thành khá đặc biệt nên loại thảm này cũng mang trong mình những tính năng đặc biệt khác xa với các loại thảm lót sàn hay gạch lót sàn thông thường khác.

Cũng như các loại thảm lót sàn chuyên dụng, thảm lót sàn bằng cao su được chia làm nhiều loại. Mỗi loại được sản xuất với đặc thù riêng, phù hợp với từng mục đích sử dụng cũng như khả năng chi trả của nhiều bộ phận khách hàng khác nhau.

Ưu điểm của thảm cao su lót sàn

Nếu bạn lo ngại liệu thảm cao su lót sàn chuyên dụng này có tốt, có nên sử dụng chúng thay thế cho các loại thảm, gạch lót sàn truyền thống hay không thì hãy tham khảo ngay những ưu điểm của sản phẩm bên dưới đây:

– Tạo bước chân êm ái, nhẹ nhàng, dễ chịu cho người dùng.

– Chống rung, cách âm hiệu quả nên hạn chế ô nhiễm tiếng ồn.

– Khả năng thấm nước cao, hạn chế trơn trượt, bảo vệ con người tránh những cú té ngã.

– Giúp sàn nhà bạn chống tĩnh điện cực tốt.

– Có khả năng chống phai màu, hạn chế cháy nổ.

– Vì là vật liệu cao su nên thảm cao su lót sàn an toàn cho sức khỏe con người, thân thiện với môi trường sống.

Tính ứng dụng của thảm cao su lót sàn

Vì mang trong những nhiều tính năng vượt trội nên thảm cao su lót sàn cũng có tính ứng dụng khá cao. Bên cạnh sử dụng cho các công trình nhà ở, khu vườn, khu vui chơi trẻ em thì loại thảm chuyên dụng này còn được sử dụng chủ yếu trong ngành thể thao và công nghiệp:

  • Thảm cao su dùng trong thể thao: Với khả năng chống ồn, chống trơn trượt, thấm nước nhanh… sản phẩm được dùng lót sân cầu lông, sân tennis, sàn tập võ…
  • Thảm cao su dùng trong công nghiệp: Yếu tố an toàn cháy nổ luôn được đặt lên hàng đầu trong công tác sản xuất, chế biến công nghiệp. Nếu các bề mặt sàn tại những nơi này được xử lý không tốt rất dễ dẫn đến sự tích điện, gây ra sự phóng điện giữa các vật thể và gây nguy hại đến sức khỏe, tính mạng con người. Do vậy, sử dụng thảm cao su với tính năng giảm tĩnh điện, hạn chế cháy nổ chính là giải pháp tối ưu.

Khi nhu cầu sử dụng thảm cao su càng cao lại càng có nhiều sản phẩm ra đời để thỏa mãn thị hiếu khách hàng. Do đó, bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho công trình của mình loại thảm cao su lót sàn phù hợp.

Bản đồ chỉ đường:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *